Chuyển tới nội dung
Trang chủ » NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN VỀ ÁO DÀI

NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN VỀ ÁO DÀI

NGUỒN CẢM HỨNG- TỪ ÁO DÀI VIỆT NAM ĐẾN ÁO DÀI CÁCH TÂN ỨNG DỤNG

Áo dài gấm
Áo dài gấm

Xuất phát từ tình yêu nét đẹp truyền thống và trân trọng giá trị tinh thần của dân tộc, THE PHANN chọn Áo dài để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo vì nó là linh hồn, là bóng dáng của người phụ nữ Việt Nam. Do đó, THE PHANN luôn ấp ủ trong mình một mong muốn đưa nét đẹp ấy gần gũi hơn, phổ biến hơn, ứng dụng hơn trong đời sống hằng ngày của các cô gái và các chị, các mẹ qua các sản phẩm Áo dài truyền thống lẫn cách tân.

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, sự du nhập về văn hóa ảnh hưởng lớn đến khuynh hướng thời trang và đương nhiên Áo dài cũng chịu nhiều sức ép và ảnh hưởng không nhỏ. Vậy làm sao để gìn giữ những giá trị ấy,.. giúp cho giới trẻ hiểu và có tình yêu bên cạnh nhưng trang phục hiện đại cũng như duy trì những làng nghề may truyền thống hay những người thợ thủ công với kỹ thuật may tay raglang, tà luông thủ công,..

Trong lúc mọi người đều bận bịu công việc, hối hả, tấp nập cho cuộc sống thi mấy ai có thể dành thời gian để đi lựa từng mét vải, đưa tới các nhà may và chờ đợi thành phẩm. Hiểu được điều đó, THE PHANN sẽ làm giúp bạn mọi khâu từ thiết kể, chọn vài và may lên chiếc áo dài ưng ý phù hợp cho mọi số đo mà vẫn đảm bảo gìn giữ các kỹ thuật may truyền thống.

THE PHANN, tự hào là thương hiệu áo dài ứng dụng tiên phong tại Việt Nam. Việc của bạn là lựa chọn và cảm nhận, việc của chúng tôi la tạo ra những sản phẩm chất lương và thời thượng. Hãy biến tình yêu áo dài bé nhỏ thành ước mơ hòa nhịp cùng thời đại.

ĐỘI NGŨ

– Đội ngũ thiết dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về áo dài và các chất liệu vải;

– Đội ngũ thợ may lành nghề, tâm huyết với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Áo dài;

Với số lượng đội ngũ thiết kế và nhân công lớn, yêu nghề, THE PHANN sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng không cầu kỳ, THE PHANN hướng các thiết kế của mình phải đáp ứng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã, THE PHANN với các dòng sản phẩm:

– Áo dài Truyền thống;

– Áo dài cách tân;

– Áo bà ba;

– Chât liệu lụa;

– Chất liệu Nhung;

– Chất liệu Tơ tằm;

– Chất liệu voan;

Và đi kèm các dịch vụ tối ưu cho đối tác, khách hàng của mình như (xem them thông tin trên website)

———————————–

INSPIRATION

For the love of Vietnam’s traditional beauty and values, THE PHANN chooses Ao Dai to inspire creativity because Ao Dai is the soul as well as the appearance of Vietnamese women. Hence, THE PHANN always cherish in itself a desire to make that beauty closer and more popular in the daily life of our lovers, our mothers, and our sisters.

Nowadays, while society is developing more and more, foreign cultural exchange has strong influences on domestic fashion trends. Ao Dai is also under such great pressure. How can we preserve those values and help young people to understand and love Ao dai? How to maintain traditional tailors with handcraft skills including the raglan hand-sewing method?

While everyone is busy with their works and life, no one is willing to waste time choosing fabric or taking it to the tailor, then waiting for the finished clothes. To spare that worrisome process, THE PHANN will design, choose the suitable fabric and make an Ao dai that works especially for you by our traditional sewing techniques.

We, THE PHANN, are proud to be the pioneer in casual Vietnamese Ao Dai. You only have to choose and feel, we create the most qualified and fashionable products. Let us make the love of Ao Dai to be harmony in dream and time.

TEAM

Designers with many years of experience and a deep understanding of Ao dai as well as fabric materials.

Local skillful tailors having more-than-20-year experience in making Ao dai

With a large number of designers and workers, THE PHANN is ready to meet the needs and conquer domestic and foreign markets.

PRODUCTS CATEGORIES

With modern, young and dynamic styles, THE PHANN drives our designs to satisfy customer needs in all circumstances.

THE PHANN products categories with a variety of design and materials:

  • Traditional Ao Dai
  • Modernized or Innovated Ao Dai
  • Ba ba southern traditional clothing
  • Silk Ao Dai
  • Velvet Ao Dai
  • Chiffon Ao Dai

Including other services of customers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *