Chuyển tới nội dung
Trang chủ » KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC

KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC

Chọn vải may đồng phục Áo dài nghe vừa dễ lại vừa khó, bởi đồng phục là phải đáp ứng và phù hợp với số đông. Do đó, với kinh nghiệm và quy trình may đồng phục mới tại Áo dài THE PHANN Việt Nam, bạn hoàn toàn an tâm rằng cả số đồng đều hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ. Sau đây Áo dài THE PHANN VIệt Nam xin chia sẻ 5 kinh nghiệm vàng khi lựa chọn vải may đồng phục Áo dài nhé:

1. Chọn màu sắc và họa tiết vải áo dài :

Rất nhiều đơn vị cho rằng việc lựa chọn màu sắc không quan trọng bằng chất liệu vải – đó là quan điểm sai lầm nhé. Bới màu sắc đa dạng gấp 10 lần chất liệu, do đó, để tiết kiệm thời gian nên tập trung vào chọn gam màu chủ đạo trước. Sau khi có được màu chủ đạo, hãy tiến tới họa tiết bông hoa hoặc trơn, đính kết,…

Áo dài THE PHANN Việt Nam gợi ý là đồng phục nên chọn màu sáng, nổi bật sẽ mang ý nghĩa tươi vui, thịnh vượng và minh chứng được cho sự phát triển bền vững của đơn vị mình. Hoặc đối với một số ngành đặc trưng có thể chọn màu áo dài giống màu ngành cũng rất hay đấy!

 

2. Chọn Vải Áo dài :

Không phải tất cả mọi người đều sở hữu vóc dáng thon đẹp, hay có chiều cao lý tưởng. Do đó, khi chọn vải Áo dài đồng phục cần chọn chất liệu vải có độ co giãn nhưng không được mỏng để đảm bảo vừa vặn với mọi thân hình và che khuyết điểm tốt, đồng thời thoải mái cho việc di chuyển, hoạt động cả một ngày mà không lo lắng.

Áo dài The Phann Việt Nam gợi ý chất liệu Lụa nên là chất liệu được ưu tiên hàng đầu nhé!

 

3. Kinh Phí Vải Áo dài :

Thường thì tùy vào kinh phí mỗi đơn vị có thể có chất liệu tốt hay vừa. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán vải với giá thành cao nhưng chưa chắc đã đáp ứng được về màu sắc và chất lượng. 

Tại Áo dài THE PHANN Việt Nam là đơn vị duy nhất cam kết về chất lượng vải với giá cả hợp lý và chất lượng ngoài mong đợi cùng với mẫu mã, chất liệu vô cùng đa dạng và phong phú. Và chính sách đổi trả nếu chất lượng vải không đạt yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, bạn sẽ không lo chọn nhầm vải từ màu sắc đến chất liệu. Do đó, khi chọn Áo dài THE PHANN Việt Nam làm đối tác thì việc của bạn là “yên tâm”.

Ngoài ra, Áo dài THE PHANN Việt Nam luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi về giá hoặc quà tặng. 

Tham khảo giá vải – giá may tại https://thephannvietnam.com/dong-phuc-ao-dai-ao-ba-ba

 

4. Những điều cần tránh khi chọn vải may Áo dài :

– Tránh chọn chất liệu bóng;

– Tránh chọn chất liệu dễ nhàu;

– Tránh chọn chất liệu không co giãn dù họa tiết có đẹp đến mấy;

– Tránh chọn chất liệu 3D dù họa tiết rất đẹp nhưng chất vải rất dễ sước.

 

5. Thiết kế mẫu áo dài đẹp phù hợp với họa tiết và chất vải:

Cũng là một khúc vải ấy, với họa tiết ấy, nhưng nếu tìm được đúng nơi có khả năng thiết kế thì chiếc áo dài của bạn sẽ trông đẹp, sang và lạ mắt hơn nữa. Bới áo dài có rất nhiều kiểu cách, kiểu canh bông hoặc phối,… Áo dài The phann là đối tác của rất nhiều trường học, doanh nghiệp, đoàn thể, cơ quan Nhà nước, nhà hàng, khách sạn. Do đó, hãy chọn Áo dài THE PHANN Việt Nam để đơn vị của bạn sẽ có những bộ đồng phục Áo dài đẹp nhất, chất lượng nhất.

 

Gọi ngày để được tư vấn hỗ trợ: 0904140367 – 028.39.717.808

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *