Chính sách

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH THẺ VIP

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng AO DAI THE PHANN VIETNAM trong thời gian qua. Khi mua hàng tại AO DAI THE PHANN VIETNAM, Khách hàng sẽ được áp dụng chế độ ưu đãi tại hệ thống AO DAI THE PHANN VIETNAM trên toàn quốc như sau:

Khi mua hàng tại AO DAI THE PHANN VIETNAM, Khách hàng sẽ được áp dụng chế độ ưu đãi tại hệ thống AO DAI THE PHANN VIETNAM trên toàn quốc như sau:

Là khách hàng thân thiết: Tổng giá trị mua hàng từ 10 triệu trong vòng 01 năm. Ưu đãi: Khách hàng được giảm 10% đối với tất cả các sản phẩm. Là khác hàng hạng Bạc: Tổng giá trị mua hàng từ 10 triệu trong vòng 01 năm. Ưu đãi: Khách hàng được giảm 15% đối với tất cả các sản phẩm. Là Khách hàng hạng Vàng: Tổng giá trị mua hàng từ 30 triệu trong vòng 01 năm. Ưu đãi: Khách hàng được giảm 20% đối với tất cả các sản phẩm. Lưu ý: 1. Phần giảm giá áp dụng với sản phẩm nguyên giá. 2. Được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác. 3. Chương trình chỉ có giá trị với chủ thẻ.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm của AO DAI THE PHANN VIETNAM đều nhận được quà tặng, quà chúc mừng trong dịp sinh nhật của mình.

1. Đối với khách thân thiết: Khách hàng mua sản phẩm tại AO DAI THE PHANN VIETNAM có lưu lại thông tin trên hệ thống sẽ được giảm đến 10% cho hóa đơn từ 1500K trở lên trong tháng sinh nhật.

2. Đối với khách hàng hạng Bạc của AO DAI THE PHANN VIETNAM sẽ được giảm 30% cho 10 sản phẩm trong tháng sinh nhật.

3. Đối với khách hàng hạng Vàng của AO DAI THE PHANN VIETNAM sẽ được giảm 40% cho 10 sản phẩm trong tháng sinh nhật.

4. Điều kiện áp dụng:

- Chương trình được áp được đồng thời với các ưu đãi khác.

- Khách hàng vui lòng xuất trình CMT hoặc tin nhắn thương hiệu AO DAI THE PHANN VIETNAM

 

PHIẾU MUA HÀNG; THẺ QUÀ TẶNG; ĐIỂM THƯỞNG/ ĐIỂM TÍCH LŨY

1. Phiếu mua hàng được chấp nhận như tiền mặt và được thanh toán bình thường.

2. Thẻ quà tặng vẫn được áp dụng trong các chương trình khuyến mại.

3. Phiếu mua hàng chỉ có giá trị khi đầy đủ các thông tin về số series thẻ và chữ ký của Tổng giám đốc (hoặc người được ủy quyền)

4. Thẻ quà tặng chỉ có giá trị khi có đầy đủ: ngày phát hành, số serial, chữ ký của người được ủy quyền.

5. Điểm tích lũy, điểm thưởng được tính quy đổi như sau: 100.000 đồng giá mua = 1 điểm = 1000 đồng. Khách hàng thông báo số điểm muốn sử dụng để nhân viên nhập vào hệ thống thanh toán. Điểm tích lũy sẽ được trừ vào thẻ sau khi thanh toán thành công.

Hotline tư vấn miễn phí: 0904140367- 028.39717808
Zalo